TỔNG QUAN VỀ

 TỈNH BANG SASKATCHEWAN

  • Saskatchewan là một tỉnh bang phía Tây của Canada và là tỉnh bang hiện có tỷ lệ thất nghiệp ở mức dưới 4% thấp nhất ở Canada.
  • Ở Saskatchewan có chi phí sinh hoạt thấp, giá nhà cửa nằm trong mức thấp nhất tại Canada. Chính sách hỗ trợ tài chính y tế công tốt. Ngoài ra, ở đây có 2  cơ sở giáo dục đại học danh tiếng là Đại học Saskatchewan và Đại học Regina.
  • Dân số: 34,834,841 người
  • GDP: 43,100 USD

CUỘC SỐNG TẠI

 SASKATCHEWAN

GIÁO DỤC

Saskatchewan cung cấp một hệ thống giáo dục phát triển, không thua kém bất kì tỉnh bang nào tại Canada, hệ thống giáo dục miễn phí từ mẫu giáo đến lớp 12 thông qua hệ thống trường công của tỉnh bang.

Y TẾ

Tỉnh bang này có truyền thống tổ chức các chương trình y tế hỗ trợ xã hội do chính phủ tài trợ, người sáng lập chương trình chính là Ngài Tommy Douglas Thủ tướng Saskatchewan, đây cũng là cha đẻ của chính sách miễn phí y tế tại đất nước này.

THỊ TRƯỜNG KINH DOANH

Saskatchewan có chung biên giới với tỉnh bang Manitoba, Alberta, và Northwets, Mỹ. Điều này khiến cho việc giao thông lẫn giao thương của tỉnh bang này phát triển và nhộn nhịp, là nơi thích hợp để di cư, xây dựng doanh nghiệp và bắt đầu một cuộc sống mới.

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Saskatchewan là nơi có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất Canada, thu nhập bình quân đầu người khoảng 80.000 CAD, do các nguồn tài nguyên thiên nhiên ở đây phong phú, giảm thiểu được các chi phí về năng lượng. Chi phí nhà ở tại tỉnh bang này cũng nằm trong top thấp nhất tại Canada.

LƠI ÍCH

 ĐẦU TƯ

THỤ LÝ NHANH

Thời gian xử lý hồ sơ và có work permit nhanh hơn chương trình tại các tỉnh bang khác, kéo dài khoảng 12 tháng.

MỞ HỘI MỞ RỘNG KINH DOANH

Chính quyền tỉnh bang khuyến khích NĐT đầu tư kinh doanh và sinh sống tại Saskatchewan.

KHÔNG KÝ QUỸ

Chương trình không yêu cầu người đứng đơn phải ký quỹ như một số chương trình định cư của tỉnh bang khác tại Canada

ĐIỀU KIỆN

 THAM GIA

KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH

Chứng minh sở hữu tối thiểu 500.000 CAD. Tài sản phải được đánh giá bởi tổ chức được chỉ định

KINH NGHIỆM QUẢN LÝ

Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm quản lý trong 10 năm gần nhất

SỐ TIỀN ĐẦU TƯ

Số tiền đầu tư tối thiểu 300.000 CAD nếu đầu tư tại Regina và Saskatoon. Tối thiểu 200.000 CAD tại các khu vực khác

TỶ LỆ SỞ HỮU

Người đứng đơn phải sở hữu tối thiểu 33% vốn của doanh nghiệp hoặc đầu tư tối thiểu 1.000.000 CAD vào một doanh nghiệp tại Saskatchewan

TẠO VIỆC LÀM

Hoạt động kinh doanh phải tạo ra tối thiểu 02 việc làm toàn thời gian cho thường trú nhân/công dân Canada (không có mối quan hệ với người đứng đơn). Áp dụng cho các doanh nghiệp mới được thành lập tại Saskatoon và Regina

QUY TRÌNH

 HỒ SƠ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn!

© 2019 IFG Viêt Nam. All rights reserved.