STRATEGY & EXECUTION
DỰ ÁN EB5
01

DỰ ÁN CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐƯỜNG CAO TỐC PENNSYLVANIA II

là dự án thiết kế và tu sửa lại 110 dặm đường (177km) của quốc lộ Pennsylvania nhằm kết nối tất cả các thành phố lớn gồm Philadelphia, Harrisburg, Pittsburg và kết nối tiểu bang Pennsylvania với tiểu bang New Jersey, Ohio.

STRATEGY & EXECUTION
DỰ ÁN EB5
02

DỰ ÁN THE RESERVE HOTEL – AUTOGRAPH BY MARRIOTT

Khách sạn có câu chuyện độc đáo ở vị trí đắc địa trong thị trường khách sạn Chicago. Toà nhà 208 South LaSalle được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Daniel H. Burnham, toà nhà được ví như là “tượng đài thương mại” với tầm vóc quy mô như các cơ sở công cộng, hoặc cơ quan chính phủ và thư viện.

STRATEGY & EXECUTION
DỰ ÁN EB5
03

DỰ ÁN OSD III TẠI TRUNG TÂM MISSOULA

là dự án khu đô thị đa tiện nghi, bao gồm nhà ở và các dịch vụ thương mại đặc thù đáp ứng nhu cầu cho trường Đại học gần đó. Đây là một dự án có mục tiêu quy hoạch thành một cộng đồng vừa sinh sống vừa học tập tại quận Old Sawmill, hạt Missoula, bang Montana.

ĐANG KÊU GỌI
DỰ ÁN EB5
04

DỰ ÁN PARK ROW - BAKER TILLY

là một trong những dự án an toàn chưa từng có trước đây vì nó được Baker Tilly (đơn vị TOP 10 Thế giới) lựa chọn dựa trên những dự án xuất sắc nhất hiện nay. Dự án bao gồm công trình chung cư gồm 110 căn hộ cao cấp và khu bán lẻ hàng đầu có tổng diện tích khoảng 55.000 feet vuông.

© 2019 IFG Viêt Nam. All rights reserved.