I.

 TỔNG QUAN DỰ ÁN

 • Dự án DVRC Quốc Lộ PENNSYLVANIA II là dự án thiết kế và tu sửa lại 110 dặm đường (177km) của quốc lộ Pennsylvania nhằm kết nối tất cả các thành phố lớn gồm Philadelphia, Harrisburg, Pittsburg và kết nối tiểu bang Pennsylvania với tiểu bang New Jersey, Ohio.
 • Dự án sẽ nâng cấp đường cao tốc hiện tại từ 4 làn xe lên 6 làn xe với lề đường và dải phân cách rộng hơn để đảm bảo an toàn. Tất cả các khía cạnh khác của đường quốc lộ cũng sẽ được thay mới, bao gồm hệ thống đèn đường, rào cản an toàn, tường chắn tiếng ồn, và hệ thống thoát nước,…. Dự án xây dựng rất cần thiết này sẽ giúp cải tiến việc đi lại dành cho người lái xe trong toàn tiểu bang Pennsylvania, thúc đẩy hiệu quả giao thông cùng với sự tác động tích cực  lên nền kinh tế địa phương bằng cách tạo ta hơn 23.000 việc làm ổn định.

ĐƠN VỊ

 PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

 • Trụ Sở Thuế Vận Hành Tiểu Bang Pennsylvania (PTC) là một cơ quan chính phủ được sáng lập vào năm 1937 để quản lý các trạm thu thuế trên đường xa lộ trong tiểu bang Pennsylvania. PTC là tổ chức phát hành trái phiếu đô thị tích cực nhất tại tiểu bang Pennsylvania. Quốc lộ Pennsylvania là đường xa lộ thu thuế lớn thứ nhì tại Hoa Kỳ.
 • DVRC đã hợp tác với PTC để phát triển dự án EB-5 đầu tiên vào năm 2014 và đã huy động được $200 triệu vốn đầu tư EB-5 để xây dựng cầu nối cao cấp giữa Quốc Lộ Pennsylvania và Xa Lộ Xuyên Bang I-95.
 • Dự án này nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ chính quyền các cấp vì hơn 5,300 việc làm ổn định sẽ được tạo ra cùng với sự tác động tích cực lên nền kinh tế của tiểu bang Pennsylvania và những khu vực lân cận. Với sự giúp đỡ nhiệt tình của PTC, DVRC đã hoàn thành việc huy động vốn cần thiết cho dự án từ 400 nhà đầu tư trong vòng 10 tháng.

TRUNG TÂM KHU VÙNG

 DVRC

 • Trung Tâm Khu Vực Delaware Valley (DVRC) hoạt động dựa vào kết cấu của một “trung tâm khu vực” được đề ra bởi Chương Trình Di Trú EB-5 Dành Cho Nhà Đầu Tư Nước Ngoài, với mục đích đầu tư vốn tài chính nước ngoài vào các dự án cơ sở hạ tầng có sức ảnh hưởng lớn đến các khu vực địa phương.
 • Dự án đầu tiên của DVRC huy động được $200 triệu USD từ các nhà đầu tư EB-5 để xây dựng cầu nối Quốc Lộ Pennsylvania và Xa Lộ Xuyên Bang I-95, tạo ra sự kết nối trực tiếp và tiện lợi giữa hai xa lộ lớn dành cho người lái xe.
 • Trong thời gian tới, DVRC sẽ tiếp tục tập trung vào việc hợp tác với các cơ quan chính phủ để cung cấp vốn cho các dự án cơ sở hạ tầng công cộng quan trọng.

II.

 CƠ CẤU NGUỒN VỐN

TổnG kinh phí của Dự án PTC Xây dựng và sửa chữa quốc lộ là $1,751 tỷ USD với khoảng 9511 triệu USD được cung cấp bởi ngân quỹ chính phủ. PTC cần huy động thêm $800 triệu USD vốn EB-5 với thời hạn 5 năm không gia hạn.

 • Tổng kinh phí: $1.751 tỷ USD.
 • Vốn chủ sở hữu: $952 triệu USD (54,3%).
 • Vốn EB-5: $800 triệu USD (45.7%).

III.

 ĐIỂM MẠNH DỰ ÁN

 1. DỰ ÁN CHÍNH PHỦ 100%
  xây dựng và sửa chữa quốc lộ Pennsylvania – đường xa lộ cap cấp đầu tiên và hiện là xa lộ thu phí lớn thứ nhì của Hoa Kỳ.
 2. ĐƠN I-924 CỦA DỰ ÁN ĐÃ ĐƯỢC SỞ NHẬP TỊCH VÀ DI TRÚ MỸ (USCIS) PHÊ DUYỆT.
  Đồng nghĩa với việc USCIS đã chấp nhận số việc làm ước lượng tạo ra của dự án cùng với bảng phân tích kinh tế, chiến lượt kinh doanh, hợp đồng giữa nhà đầu tư được nộp kèm trong hồ sơ I-526 thuộc dự án.
 3. Dự án đã có Nhà đầu tư ĐƯỢC PHÊ DUYỆT ĐƠN  I-526 CHỈ TRONG 5,3 THÁNG. 
 4. Trung tâm vùng DVRC là trung tâm khu vực duy nhất với các dự án hợp tác với cơ quan chính phủ 100%. Và hiện DVRC QUỐC LỘ PENNSYLVANIA, LP CÓ THÀNH TÍCH 100% DỰ ÁN ĐƯỢC USCIS CHỨNG NHẬN VÀ CHƯA TỪNG CÓ DỰ ÁN BỊ RFE.
 5. Dự án sẽ tạo ra được hơn 23.000 công việc làm ổn định, so với mức công việc yêu cầu 16.000.
 6. Tính đến tháng 12/2017, dự án đã chi tiêu hơn 500 triệu USD  đã tạo ra 6.373 công việc làm ổn định cho 637 NĐT đầu tiên.
 7. Toàn bộ khoản vay của nhà đầu tư được đảm bảo bởi chất lượng tín dụng hạn A của PTC. Đồng thời PTC và DVRC sẽ HOÀN TRẢ TOÀN BỘ SỐ TIỀN ĐẦU TƯ NẾU ĐƠN I-526 CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BỊ TỪ CHỐI  vì bất cứ lý do nào. Nhà đầu tư không sợ rủi ro không lấy lại được số tiền đầu tư.
 8. THÔNG TIN TÀI CHÍNH VÀ TIẾN TRIỂN XÂY DỰNG ĐƯỢC CÔNG KHAI RÕ RÀNG 100%
 9. ĐẢM BẢO HOÀN TRẢ VỐN ĐẦU TƯ SAU 5 NĂM (không gia hạn).

IV:

 THÔNG TIN ĐẦU TƯ

 1. Số lượng nhà đầu tư EB-5 kêu gọi: 1.600 NĐT
 2. Số lượng công việc cần tạo theo yêu cầu Sở di trú Mỹ: 16.000 việc làm
 3. Số lượng công việc tạo ra dự kiến: 23.170 việc làm (tức 14.48 việc làm/NĐT)
 4. Vốn đầu tư: $500.000/NĐT (Dự án nằm trong khu vực vùng TEA)
 5. Phí quản lý dự án: $50.000
 6. Thời hạn khoản vay: 5 năm (không gia hạn).
© 2019 IFG Viêt Nam. All rights reserved.